09/09/2019 Minh Dương 1134 lượt xem 0 comments

Bốn cách trang trí bình hoa đơn giản từ cúc áo

cách trang trí bình hoa từ cúc áo

Hôm nay chúng mình sẽ tận dụng những nguyên liệu đơn giản như cúc áo để trang trí cho bình hoa của mình nhé. Hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm những sản phẩm handmade từ nhỏ nhất cho đến tinh tế nhất. Cùng nhau bắt tay vào làm ngay đi thôi.

Trước tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Bình hoa thủy tinh trong suốt
  • Khuy tròn các loại
  • Keo nến và súng bắn keo
  • Keo sữa
  • Giấy báo
  • Giấy scrapbook

Cách 1:

Đối với cách đầu tiên thì rất dễ với các bạn nhé. Đầu tiên chúng ta chỉ cần phết keo nến vào mặt sau của cúc áo rồi gắn những chiếc cúc áo đã phết keo len bình thủy tinh và giữ cho khô lại nhé.

cách trang trí bình hoa từ cúc áo

Tượng tự vậy bạn cứ phủ gắn những chiếc cúc áo phủ kín toàn bộ bề mặt thủy tinh là được nhé.

Các bạn không nên gắn dày quá hãy gắn những chiếc cúc áo một cách tính tế và hợp lý nhé.

Cách 2:

Đầu tiên các bạn hãy đặt những mảnh giấy vừa cắt lên cúc áo và dùng cọ sơn phủ keo sữa lên rồi đợi khô các bạn hãy gắn chặn vào cúc áo rồi hãy dùng keo nến và súng bắn keo gắn cúc áo lê bình thủy tinh như cách 1 nhé.

cách trang trí bình hoa từ cúc áo

Để có thêm chút lãng mạn, ấn tượng thì bạn thêm vào đó một chút cảm giác vintage cổ điển vào đó nhé. Bạn cũng có thể dùng báo hay giấy scrapbook để phủ lên những chiếc cúc áo nhé.

Cách 3:

Ở cách này thì các bạn hãy chuẩn bị cho mình một tờ giấy trắng mỏng rồi bọc xung quanh bình thủy tinh nhé. Sau đó các bạn hãy lấy cúc áo và dùng súng bắn keo phết keo sữa lên rồi dán vào bình thủy tinh nhé. Ở cách này thì cũng giống với cách 1 thôi nhé.

cách trang trí bình hoa từ cúc áo

Cách 4:

Đối với mẫu 4 này thì khác hoàn toàn với những cách ở trên. Cách làm là bạn hãy dùng những chiếc cúc áo nhiều màu sắc rồi cho vào trong bình khi cắm hoa thì bạn hãy đổ nước vào nhé. Những chiếc cúc sẽ đem lại cho bạn 1 hiệu ứng tuyệt đẹp luôn nhé.

cách trang trí bình hoa từ cúc áo

Vậy là với 4 cách trang trí lo hoa thủy tinh thì chắc chắn bạn đã có sự lựa chọn cho mình rồi nhé. Với cách làm này thì các bạn tha hồ biến tấu cho bình hoa những hiệu ứng lung linh đẹp hơn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay cho mình một lọ hoa đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *