08/22/2019 Minh Dương 1596 lượt xem 0 comments

Cách làm hoa giấy origami đơn giản trang trí nhà

cách làm hoa giấy đơn giản

Làm hoa giấy không quá cầu kỳ, chi phí không tốn kém mà sản phẩm lại có tính trang trí cao, sang trọng. Bởi vậy, nhiều người thích làm và tìm cách làm hoa giấy đơn giản nhất để thực hiện.

Hôm nay làm thủ công sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hoa giấy với những màu vàng nhẹ nhàng, tinh tế để trang trí nhà cửa nhé.

Bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên vật liệu sau đây nhé:

  • Giấy màu vàng, màu xanh
  • Dụng cụ: kéo, kìm, súng bắn keo, cuộn sáp xanh
  • Kẽm làm cành hoa

Cách làm hoa giấy

Đầu tiên để làm hoa giấy đơn giản này bạn hãy vẽ hình tam giác vuông cân, cuống hoa bạn lấy góc vuông để làm nhé, bạn vẽ tạo hình thành 3 cánh hoa trong đó 2 cánh hoa là 2 cạnh góc vuông và 1 cánh hoa ở giữa. hãy làm theo như hình dưới nhé

cách làm hoa giấy đơn giản

Tiếp theo bạn hãy dùng kéo vuốt nhẹ ở mỗi đầu các cánh hoa. Tiếp tục, cắt 7 đoạn kẽm làm cành hoa rồi cuốn đoạn giấy tua rua vào để làm nhụy hoa. Trong 7 đoạn kẽm đó, bạn hãy sử dụng 4 đoạn để cuốn nhụy hoa thôi nhé, còn 3 đoạn kẽm còn lại bạn dán 3 bông hoa màu xanh nhỏ vào để làm nụ hoa.

cách làm hoa giấy đơn giản

Sau khi cuốn và dán xong các cánh để tạo thành bông hoa, bạn hãy dán đài hoa vào bên dưới 4 bông hoa màu vàng theo kích thước tương ứng. Rồi thực hiện cuốn sáp xung quanh đoạn kẽm, nhớ cuốn từ đài hoa xuống cho đẹp nhé!

cách làm hoa giấy đơn giản
Bạn cuốn bông hoa vào kẽm và sắp xếp tạo cành hoa
Thành phẩm

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản ở trên là bạn đã có những bông hoa handmade tuyệt đẹp rồi đó nha. Từ cách làm hoa giấy đơn giản này sẽ giúp ngôi nhà bạn trở lên tươi đẹp hơn và nó cũng có thể làm món quà tặng bạn bé rất ý nghĩa lắm đó nha. Ngoài ra cũng có rất nhiều cách làm hoa giấy đơn giản này nhé. Chúc các bạn thành công !!!

cách làm hoa giấy đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *