08/31/2019 Minh Dương 1017 lượt xem 0 comments

Cách làm lọ đựng hoa bằng bút chì đơn giản

cách làm lọ hoa bằng bút chì

Các bạn nghĩ sao về những chiếc bút chì đây nhỉ? Ngoài công dụng dùng để viết thì hôm nay làm thủ công sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng bút chì để tạo ra những món đồ trang trí hết sức độc đáo và sáng tạo luôn nhé. Vậy thì bây giờ chúng ta hãy cùng bắt tay vào làm một chiếc lọ đựng hoa bằng bút chì thôi nhé.

Các bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Bút chì
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Một ống tre

Các bước tiến hành làm

Đầu tiên các bạn hãy đặt đầu bút chì hướng xuống dưới thẳng đứng song song với ống tre, rồi đánh dấu phần mép cạnh ống tre lên cây bút chì nhé.

Sau đó các bạn hãy phết 1 lượng keo nến thành đường chạy dọc. Sau đó gắn thẳng đứng vào phía ngoài chiếc ông tre chắc chắn nhé.

cách làm lọ hoa bằng bút chì

Tiếp tục dùng súng bắn keo phết một lượt keo nến lên viền cạnh bên cạnh cây bút chì trên ống tre rồi gắn các cây bút khác vào lần lượt cho hết bề mặt ngoài chiếc ống nhé.

cách làm lọ hoa bằng bút chì

Bây giờ thì các bạn hãy dùng ruy băng buộc một vòng chính giữa lọ đựng hoa sao cho thật đẹp nhé. Sau đó bạn hãy lấy những bông hoa để cắm hoa mình thích vào nhé.

cách làm lọ hoa bằng bút chì

Vậy là chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một chiếc lọ đưng hoa từ bút chì vô cùng đẹp mắt rồi đó. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào việc làm cho mình một lọ đựng hoa tương tự vậy đi. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *