08/13/2019 Minh Dương 5418 lượt xem 0 comments

Cách làm máy bay bằng giấy cực đơn giản

cách làm báy bay bằng giấy

Bạn nghĩ sao về những chiếc máy bay bằng giấy nhỉ? Từ những giấy bìa carton hàng ngày các bạn bỏ đi thì hôm nay chúng ta sẽ dùng những cái đó để tái chế lại chúng thành những món đồ hữu ích khác nhau có khu riêng biệt của mình nhé. Bây giờ chúng ta bắt đầu vào việc làm chúng thôi.

Bây giờ các bạn hãy chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

  • Ống giấy
  • Keo sữa
  • Sơn màu
  • Dao trổ

Sau khi các bạn chuẩn bị xong thì chúng ta cùng nhau đi làm bước đầu tiên thôi nhé.

Bước 1:

Đầu tiên bạn hãy dùng bút chì vẽ các phần của cánh quạt, đầu quạt lên giấy cứng nhé sau đó hãy dùng dào trổ cắt một cách khéo léo. Sau đó, dùng bút chì đánh dấu tiếp các bộ phận trên lên ông giấy rồi hãy dùng dao cắt thành những rãnh nhỏ như hình để có thể cho cánh vừa vào nhé.

cách làm báy bay bằng giấy

Bước 2:

Tới đây thì các bạn hãy dùng sơn màu tô và trang trí chúng lên các bộ phận của chiếc máy bay nhé, ngoài ra thì bạn cũng có thể thay đổi màu sắc tùy theo ý thích của mình thôi, sau đó thì các bạn hãy chờ cho sơn khô lại rồi chúng ta tiến hành bước 3 nhé

cách làm báy bay bằng giấy

Bước 3:

Sau khi các bạn tới đây thì giờ các bạn chỉ cần dùng keo sữa phết lên các đầu cạnh của từng bộ phận rồi gắn chúng vào các vị trí đúng trên ống giấy. Sau đó thì các bạn chỉ cần đợi cho keo khô lại vậy là xong rồi nhé.

cách làm báy bay bằng giấy

Ngoài ra bạn cũng có thể trang thí tô màu cho chiếc máy bay theo kiểu nhiều màu sắc như hình dưới nhé để tạo thêm phần ấn tượng hơn nhé.

cách làm báy bay bằng giấy

Bạn thấy sao về cách làm trên? Hãy để lại ý kiến của mình dưới bình luận này nhé. Đây là một cách làm máy bay bằng ống giấy cực kì đơn giản để giúp bạn có những giây phút thư giãn cùng với sản phẩm của mình làm ra nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *