08/28/2019 Minh Dương 3246 lượt xem 0 comments

Cách lấy dây thừng để làm chậu cây tuyệt đẹp

cách làm chậu cây

Dây thừng thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến là việc dụng để cột hoặc trói đồ vật, nhưng các bạn cứ yêu tâm vì hôm nay các bạn sẽ được làm thủ công hướng dẫn cách dùng dây thừng để làm một chậu cây tuyệt đẹp nhé. Làm một chậu cây dây thừng sẽ giúp cho căn nhà của các bạn trở lên đẹp hơn nhé.

Các bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé:

  • Dây thừng trang trí 6mm
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Dây len

Cách làm chậu cây bằng dây thừng

Đầu tiên các bạn hãy phết keo vào đầu sợi dây rồi quấn tròn theo hình xoắn ốc để tạo thành hình tròn dẹt nhé, các bạn nhớ quấn đến đâu phết keo đến đó nhé để sợi dây không bị bung ra nhé.

cách làm chậu cây

Sau đó các bạn hãy cứ phết keo lên trên bề mặt dây rồi sau đó quấn vòng thẳng đứng để tạo thành bề mặt của chậu cây nhé. Bạn có thể quấn cao hoặc thấp tùy theo cây mình trồng vào chậu nhé.

cách làm chậu cây

Tới đây thì các bạn chỉ cần quấn dây len thành 2 vòng tròn bên ngoài chậu cây rồi buộc cố định lại nhé. Bạn cũng có thể trang trí thêm những hình hoặc con vật mà bạn thích nhé.

cách làm chậu cây

Bây giờ thì bạn chỉ cần việc lấy cây vào trồng vào chậu nó sẽ thành môt chậu cây hoa tuyệt đẹp đó nha

cách làm chậu cây

Cách 2:

Ngoài ra thì bạn cũng có dùng những cái chai hoặc lọ không dùng đến để quấn theo khuôn thì nó sẽ dễ hơn nhé. Cách làm cũng tương tư như trên đầu tiên các bạn hãy dùng keo rồi quấn lần lượt theo vòng lên thân chai nhé.

cách làm chậu cây

Sau khi quấn xong thì đối với chậu cây này thì bạn hãy trang trí màu bằng cách chia 3 và tô cho chúng 3 loại màu yêu thích nhé.

cách làm chậu cây

Sau đó bạn chỉ việc đợi sơn khô lại rồi cắm những bông hoa mà mình yêu thích vào nhé.

cách làm chậu cây

Với những chiếc chậu cây trồng hoa được làm bằng dây thừng này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên tràn đầy sức sống và đẹp ấn tượng hơn bao giờ hết. Chắc chắn những người khách vào nhà bạn sẽ thích chúng đây nha. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *