09/14/2019 Minh Dương 971 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn cách làm hộp đựng khăn giấy đơn giản

cách làm hộp đựng khăn giấy

Hôm nay chúng mình hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm những chiếc hộp đựng khăn giấy đi nhé. Như các bạn đã biết thì khăn giấy mà được bảo quản tốt nhất sạch nhất và không bụi bẩn thì chắc hẳn sẽ là một điều tốt cho các bạn phải không nào? Vậy thì hãy cùng nhau bắt tay vào làm ngay đi nhé.

Các bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Keo sữa
  • Vải dạ màu kem và vải dạ hoa văn
  • Vải màu
  • Kim, chỉ
  • Kéo cắt
  • Bút vẽ

Các bước thực hiện

Đầu tiên các bạn hãy cắt mảnh vải kem thành các miếng hình chữ nhật rồi dùng bút phác họa các chi tiết cây cối hàng rào nhà và những thứ bạn thích nhé.

cách làm hộp đựng khăn giấy

Tiếp theo là các bạn dùng các miếng vải màu để trang trí những hình đã vẽ ở trên nhé.

cách làm hộp đựng khăn giấy

Sau đó các bạn dùng kim chỉ đen để khâu theo đường các cột rào với viền hoa văn trên vải nhé, sau đó cắt miếng vải màu xanh làm cỏ lá và lá cây nhé.

cách làm hộp đựng khăn giấy

Sau đó các bạn tiếp tục cắt một tấm vải nhỏ hình chữ nhật và một tấm vải hoa có kích thước nửa hình elip rồi dùng keo sữa gắn chồng 2 mảnh elip lên nhau nhé

cách làm hộp đựng khăn giấy

Với cách làm tương tự như vậy thì bạn làm thêm 6 mảnh nửa hình elip như trên nhé, rồi dùng kim chỉ khâu cố định vào phần đầu thân hộp nhé.

cách làm hộp đựng khăn giấy

Sau đó các bạn cắt một vải nâu tròn có đường kính bằng đường kính hộp rồi dùng kim chỉ khâu cố định lại nhé. Sau đó lấy dây luồn qua các lỗ trên nắp hộp nhé.

cách làm hộp đựng khăn giấy

Sau khi xong chúng ta sẽ được một sản phẩm như hình dưới đây nhé.

cách làm hộp đựng khăn giấy

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã hoàn thành chiếc hộp đựng khăn giấy đơn giản. Bạn chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ là bạn đã sở hữu ngay cho mình chiếc khăn giấy vô cùng lạ mắt rồi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *