09/14/2019 Minh Dương 1671 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn cách làm khung hình trái tim đơn giản

cách làm khung hình trái tim

Hôm nay chúng mình cùng nhau tìm hiểu cách làm một khung hình trái tim đơn giản từ những nguyên liệu có sẵn ở trong nhà mình nhé. Các bạn cũng làm khung tranh này để lưu trữ những bức tranh có những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng với mình nhé.

Vậy thì hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Dây thừng handmade
  • Giấy bìa cát-tông
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Keo sữa
  • Dây ruy băng
  • Kéo cắt

Các bước thực hiện

Đầu tiên các bạn hãy vẽ hình trái tim đó lên mặt giấy phía sau rồi các bạn cắt thêm một trái tim như vậy với tỉ lệ lớn hơn nhé.

cách làm khung hình trái tim

Sau đó các bạn hãy cắt một hình trái tim giống như trên giấy trắng rồi dùng keo sữa dán chồng lên mặt sau khuôn ô vuông. Rồi kẻ một hình vuông chính giữa rồi lấy dao dọc theo đường vẽ tạo thành ô trống

cách làm khung hình trái tim

sau đó các bạn vò nhăn hình trái tim hoa văn lại rồi đặt lên mặt giấy trắng rồi dùng máy khâu hoặc kim chỉ khâu theo cạnh viền nhé.

cách làm khung hình trái tim

sau đó các bạn hãy cắt phần hoa thừa bên ngoài, phía trong dán dây ruy băng trang trí. Sau đó cắt thêm một tấm bìa carton cứng kẻ ô vuông rồi dùng súng bắn keo phết theo 2 đường keo dày lên 2 cạnh bên rồi dán vào mặt sau của khung ảnh tạo một khe nhỏ nhé

cách làm khung hình trái tim

Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc làm khung tranh vô cùng đơn giản rồi nhé. Chỉ với chút khéo léo là bạn đã sở hữu cho mình một khung ảnh vô cùng đẹp và độc lạ sáng tạo rồi nhé. Chắc chắn sẽ là một món quà tặng cho những người yêu người thân của mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *