09/11/2019 Minh Dương 1567 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm bướm đáng yêu bằng dây thừng

cách gấp con bướm bằng dây thừng

Hôm nay chúng mình cùng nhau đi tìm hiểu cách làm bướm siêu đáng yêu bằng dây thừng nhé. Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng bướm là một loài vật sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng xinh đẹp vì những màu sắc sặc sỡ của loại bướm luôn được sự chú ý của mọi người nhé. Vậy thì hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm cho mình ngay đi nhé.

Bây giờ các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Dây thừng
  • Dây len màu nâu
  • Keo sữa
  • Giấy, bút, kéo

Các bước thực hiện

Đầu tiên các bạn hãy tự mình vẽ những bản mẫu hình con bướm lên giấy trắng hoặc bạn cũng có thể tải từ trên mạng về rồi in ra nhé.

cách gấp con bướm bằng dây thừng

Tiếp theo các bạn hãy cho dây len màu nâu qua keo sữa rồi bắt đầu đặt chúng theo đường vẽ bao quát phần cánh và toàn bộ thân râu của chú bướm nhé.

cách gấp con bướm bằng dây thừng

Tiếp theo các bạn hãy cắt dây thừng thành các đoạn ngắn rồi cho qua keo sữa sau đó tiếp tục đặt lên các hoa tiết vẽ theo sát viền bên ngoài nhé. Phía trong cuối cùng thì các bạn hãy đặt sợi dây màu vàng nhé.

cách gấp con bướm bằng dây thừng

Tương tự như trên các bạn làm thêm phần bên cánh còn lại của chú bướm nhé. Sau đó các bạn đợi keo khô lại nhé.

cách gấp con bướm bằng dây thừng

Vậy là chúng ta đã hoàn thành chú bướm đơn giản từ dây thừng rồi nhé. Với các làm hết sức dễ này thì chỉ cần vài phút là bạn đã có ngay cho mình chú bướm đáng yêu từ dây thừng rồi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *