09/04/2019 Minh Dương 905 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm chậu cây bằng dây thừng

cách làm chậu bằng dây thừng

Những chiếc chậu cây cảnh sẽ giúp cho việc không gian ngôi nhà của bạn trở lên ấn tượng cũng như mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc vô cùng căng thẳng. Vậy thì hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm chậu cây bằng dây thừng này đi nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm chậu cây

  • Dây thừng trang trí 3mm
  • Keo sữa
  • Kéo cắt
  • Bình thủy tinh

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn cắt dây thừng thành những đoạn ngắn bằng nhau rồi pha keo sữa tỉ lệ 1:1 rồi phết keo sữa lên bề mặt thủy tinh, tiếp tục nhúng các sợi dây thừng với keo sữa rồi dán từng sợi dây lên dọc theo bế mặt ngoài chiếc bình

cách làm chậu bằng dây thừng

Sau khi dán hết toàn bộ lượt dây thừng phía ngoài chiếc bình, rồi bạn chờ cho khô. Sau đó tiếp tục quấn một lượt dây thừng phía đáy theo hình xoắn ốc cho thật đều nhé.

cách làm chậu bằng dây thừng

Tiếp theo các bạn dùng kéo cắt một dây thừng thừa phía trên sao cho chúng bằng sát miệng bình. Sau đó thì bạn hãy trông loại cây mà bạn yêu thích nhé.

cách làm chậu bằng dây thừng

Với cách làm này bạn cũng có thể làm với chiếc chậu cao hơn nhé.

cách làm chậu bằng dây thừng

Bây giờ thì bạn hãy đặt chiếc chậu cây này ở nơi mà bạn muốn đặt trong ngôi nhà của mình nhé. Chỉ cần một chút sáng tạo là bạn đã sở hữu cho mình chiếc chậu cây để làm trang trí cho ngôi nhà mình rồi đó. Không thua kém gì với những đồ vật đắt tiền ngoài thị trường đâu nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *