09/16/2019 Minh Dương 1048 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm chiếc tô đựng đồ bằng thìa nhựa

cách làm một chiếc tô bằng thìa nhựa

Hôm nay chúng mình hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách làm một chiếc tô đựng đồ từ những chiếc thìa nhựa mà bạn hàng ngày hay bỏ đi đó nha. Với nguyên liệu làm như keo nến muỗng nhựa là bạn đã có thể làm cho mình một sản phẩm handmade độc đáo và thú vị rồi nhé. Hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm cho mình một chiếc tô đi nhé.

Trước hết các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Muỗng nhựa các màu
  • Keo sữa/keo nến
  • Kéo
  • Nylon bọc thực phẩm
  • Tô nhựa lớn

Cách làm chiếc tô bằng thìa nhựa

Đầu tiên các bạn hãy cắt lấy phần đầu của mỗi chiếc muỗng nhựa rồi hơ nóng nhẹ cho muỗng nhựa tạo độ cong đẹp mắt nhé. Sau đó các bạn hãy dùng túi nilon phủ kín tô nhựa rồi dùng băng keo cố định lại nhé. Rồi hãy cho hết các đầu muỗng nhựa vào trong tô nhé.

cách làm một chiếc tô bằng thìa nhựa

Sau đó các bạn hãy pha keo sữa theo tỉ lệ 1:1 hoặc dùng keo nến rồi gắn những đầu muỗng lại với nhau để tạo thành hình chiếc tô

cách làm một chiếc tô bằng thìa nhựa

Sau đó thì các bạn hãy chờ cho keo khô tự nhiên rồi các bạn hãy khéo léo nhấc ra khỏi tô nhựa làm khuôn và gỡ túi nilon ra nhé.

cách làm một chiếc tô bằng thìa nhựa

Vậy là chúng ta đã hoàn thành chiếc tô đựng đồ hoặc dùng để trang trí tuyệt đẹp rồi nhé. Chỉ với vài bước thao tác đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một sản phẩm handmade vô cùng đẹp và độc đáo rồi nhé. Hãy tự mình bắt tay vào làm ngay đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *