09/09/2019 Minh Dương 3985 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm chú cừu siêu đơn giản từ bông gòn

cách làm chú cừu đáng yêu

Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm những chú cừu. Rất nhiều bạn nghĩ rằng cừu là môt loại vật với bề ngoài hiền lành và có bô lông trắng luôn được sự chú ý và sự quý mến của mọi người nhé. Vậy thì hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm những chú cừu đơn giản này nhé.

Trước hết các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Kẹp gỗ
  • Keo sữa
  • Súng băn keo và keo nến
  • Bông trắng
  • Vỏ hộp nhựa

Cách làm chú cừu bông

Đầu tiên các bạn hãy dùng keo nến gắn 4 móc gỗ để tạo thành 4 chiếc chân cừu nhé. Sau đó hãy tô màu đen vào cuối 4 chiếc gỗ để tao thành các cặp móng nhé. Sau đó hãy gắn 4 chiếc chân vào hộp nhựa để tạo thành chân cừu nhé.

cách làm chú cừu đáng yêu

Bây giờ các bạn hãy phết keo lên bề mặt ngoài chiếc hộp nhựa rồi gắn từng mảng lông lên phía bên ngoài thành bộ lông cừu nhé.

cách làm chú cừu đáng yêu

Sau khi các bạn gắn những bộ lông xong thì hãy cắt thêm miếng xốp tròn để làm đầu cho chú cừu nhé. Sau đó cắt giấy màu thành 2 đôi mắt và mũi gắn cố định lên nhé.

cách làm chú cừu đáng yêu

Bây giờ thì gần xong rồi nhé. Các bạn chỉ cần lấy giấy màu đen cắt thành 2 chiếc tai cừu sau đó dán vào 2 phía bên chiếc đầu một cách chắn chắn lại nhé.

cách làm chú cừu đáng yêu

Vậy là chỉ với và bước đơn giản và nguyên liệu dễ tìm thì bạn đã có ngay cho mình một chú cừu vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu rồi nhé. Bạn có thể trang trí ở phòng khách hoặc bạn làm việc cho thêm đẹp hơn nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *