09/07/2019 Minh Dương 1360 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm đèn bàn từ những nắp bật vỏ lon

cách làm đèn để bàn từ nắp bật vỏ lon

Hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn và bật bí cho các bạn cách tận dụng những chiếc nắp bật vỏ lon để làm một chiếc đèn bàn cực kì đơn giản. Với sản phẩm handmade này thì chắc chắn sẽ giúp cho căn phòng trở lên độc đáo và ấn tượng hơn nhé. Vậy thì hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm đi nhé.

Các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Vỏ lon
  • Kìm cắt
  • Khung sắt

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn hãy lấy những chiếc vỏ lon rồi lấy phần nắp lon một cách khéo léo nhé, rồi dùng kìm bẻ gập nửa lại nhé.

cách làm đèn để bàn từ nắp bật vỏ lon

Tiếp theo các bạn hãy đặt từng chiếc nắp xung quanh khung trong phần đầu của chiếc đèn nhé, rồi dùng kìm vít chặt lại 2 đầu nắp với nhau nhé.

cách làm đèn để bàn từ nắp bật vỏ lon

Sau đó các bạn hãy dùng kìm cắt chính giữa rồi nối 2 đầu cạnh các nắp vừa gắn cố định lại với nhau trên khung đèn nhé.

cách làm đèn để bàn từ nắp bật vỏ lon

Các bạn cứ làm tương tự vậy như kiểu đan len nhé các bạn. Các bạn cứ làm tương tự đều cho đến khi đủ độ dài phần thân chiếc đèn rồi thì bạn chỉ cần lắp bóng đèn cố định vào phía bên trong sao cho chắc chắn nhé.

cách làm đèn để bàn từ nắp bật vỏ lon

Sau khi bạn làm xong thì bật đèn lên rất đẹp lắm đó nha. Chỉ với những vật liệu dễ tìm và cách làm đơn giản. Bạn cũng có thể dùng chiếc đèn này để trên bàn làm việc thì chắc chắn sẽ giúp căn phòng của bạn sẽ trở lên độc đáo và đẹp lạ lắm đó. Vậy thì các bạn hãy bắt tay vào làm cho mình chiếc đèn như vậy đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *