09/04/2019 Minh Dương 812 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm đèn cây đơn giản từ dây thừng

cách làm đèn cây đẹp mắt

Hôm nay làm thủ công sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cây đèn đơn giản. Thay vì các bạn phải tốn tiền để mua một chiếc đèn kiểu dáng cũng như màu sắc thì thay vào đó bạn cũng có thể tự tay làm cho mình một chiếc đèn cây như vậy nhé. Vậy thì hôm nay chúng mình cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Các bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Dây thừng trang trí 3mm
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Vải trắng
  • Khung lồng đèn
  • Kéo cắt

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn hãy cắt 1 mảnh vải trắng rồi quấn toàn bộ xung quanh chiếc lồng đèn một cách khéo léo. Sau đó dùng keo nến hoặc kim chỉ khâu cố định lại nhé. Tiếp theo dùng 1 lượng keo nến lên đầu sợi dây thừng rồi đặt chúng cố định vào sát đầu mép cạnh đáy khuôn lồng đèn nhé.

cách làm đèn cây đẹp mắt

Tiếp theo các bạn quấn dây thừng lần lượt và xung quanh bề mặt ngoài chiếc lồng đèn cho thật đều tay và chắc chắn nhé. Các bạn hãy nhớ là quấn tới đâu phết keo tới đó nhé.

cách làm đèn cây đẹp mắt

Sau khi quấn dây thừng toàn bộ bề mặt phía ngoài chiếc lồng đèn, thì đặt chúng vào kệ giá treo cây và lắp đèn phía bên trong chắn chắn nhé.

cách làm đèn cây đẹp mắt

Vậy là chúng ta đã hoàn thành chiếc đèn cây vô cùng đơn giản và đẹp là bạn đa có ngay cho mình một chiếc đèn làm bằng dây thừng hết sức tinh tế và đẹp mắt rồi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *