09/14/2019 Minh Dương 871 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm đèn chụp đơn giản từ giấy

cách làm đèn chụp bằng giấy

Hôm nay chúng mình cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm một chiếc đèn chụp từ những tờ giấy đơn giản luôn nhé. Chỉ cần vài nguyên liệu đơn giản nho nhỏ là bạn đã có thể sáng tạo với vô số sản phẩm thú vị khác. Vậy thì hãy cùng làm thủ công bắt tay vào việc làm cho mình một sản phẩm handmade ngay đi nhé.

Trước hết các bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Cúc áo
  • Chai nhựa
  • Giấy carton
  • Đèn treo
  • Kéo cắt

Các bước thực hiện

Đầu tiên các bạn hãy cắt những bìa giấy cứng thành các mảnh nhỏ, dài hình ngũ giác giống nhau hết nhé, Rồi đục 2 lỗ nhỏ sát gần nhau. Rồi chập các đầu xuyên thủng mảnh giấy nhỏ theo phần cổ chai nhựa rồi đặt cúc áo lên phía trên dùng dây xuyên qua rồi buộc cố định lại.

cách làm đèn chụp bằng giấy

Tiếp tục các bạn hãy gắn các mảnh giấy từ phần cổ chai đến nửa thân chai bằng cúc áo. Rồi bỏ chai nhựa phía trong ra rồi đưa phần đui đèn luồn từ dưới lê trên rồi cố định lại nhé

cách làm đèn chụp bằng giấy

Sau đó các bạn hãy gắn bóng điện vào rồi cắm điện vào cho chúng sáng lên nhé.

cách làm đèn chụp bằng giấy

Vậy là chúng ta đã hoàn thành chiếc đèn vô cùng đơn giản từ những vật dụng vô cùng đơn giản và dễ tìm nhé. Các bạn chỉ cần sáng tạo một chút là bạn đã có ngay cho mình một sản phẩm trang trí ngôi nhà thêm phần lung linh nhé. Vậy thì hãy bắt tay vào làm ngay đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *