09/10/2019 Minh Dương 5148 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm đèn chụp treo nhà bằng giấy bìa carton

cách làm đèn chụp treo nhà bằng giấy

Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những tờ giấy bìa carton để làm đèn chụp treo nhà cực đẹp và phong cách lắm nhé. Đối với những bìa giấy cứng này thì bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo ra các món đồ vô cùng đọc đáo và sáng tạo hơn nhé. Hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm đèn chụp này đi nhé.

Các bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Giấy cát-tông
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Bóng đèn
  • Dao cắt giấy

Các bước thực hiện

Đầu tiên các bạn hãy cắt tờ giấy bìa carton thành hình chữ nhật rồi sau đó gấp ngang vào thành 5 phần bằng nhua rồi miết chặt rồi gấp thành hình khối ngũ giác như hình nhé.

cách làm đèn chụp treo nhà bằng giấy

Tiếp theo các bạn hãy cắt bìa cứng thành một hình lục giác có diện tích đáy hình khối sau đó dùng dao rọc giấy cắt một hình tròn giữa để cho vừa đui đèn qua để làm mặt treo nhé.

cách làm đèn chụp treo nhà bằng giấy

Cuối cùng thì các bạn chỉ cần gắn vào các phần của chiếc đèn lại với nhau tạo thành một khối hình hoàn chỉnh rồi cắm điện vào là xong nhé.

cách làm đèn chụp treo nhà bằng giấy

Vậy là chúng ta đã làm một chiếc đèn treo từ giấy bìa carton rồi nhé. Các bạn thấy đơn giản và nguyên liệu dễ tìm đúng không nào? Với chiếc đèn treo bằng giấy cứng này thì sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở lên vô cùng đẹp và độc lạ hơn trước đó nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *