09/04/2019 Minh Dương 543 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm đèn để bàn bằng dây ruy băng đơn giản

cách làm đèn để bàn bằng dây ruy băng

Hôm nay làm thủ công sẽ hướng dẫn cho các bạn các làm những chiếc đèn để bàn để cung cấp cho ngôi nhà của bạn lượng ánh sáng cần thiết mỗi khi màn đêm buông xuống. Không những thế những chiếc đèn để bàn còn giúp bạn trang trí thêm cho không gian ngôi nhà trở lên độc đáo và ấn tượng hơn nhé.

Vậy thì hãy cùng mình chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm đèn để bàn nhé.

  • Dây ruy băng màu da cam và màu xanh
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Khung đèn
  • Khăn màu trắng

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn hãy cắt một tấm vải trắng rồi dùng keo nến dán xung quanh khung đèn rồi dùng bút thước đo để chia đầu cạnh khung đèn nhé độ dài khoảng 1cm

cách làm đèn để bàn bằng dây ruy băng

Tiếp theo các bạn hãy cắt dây ruy băng màu da cam thành những đoạn ngắn bằng nhau rồi dùng keo nến dán lên 2 đầu cạnh dây. Các bạn dán cho hết khung đèn nhé.

cách làm đèn để bàn bằng dây ruy băng

Tiếp tục cắt dây ruy băng màu xanh thành những đoạn bằng nhau, rồi khéo léo đưa qua dây ruy băng màu da cam. Sau đó dùng keo nến dán cố định lại.

cách làm đèn để bàn bằng dây ruy băng

Các bạn cứ tiếp tục với dây ruy băng màu xanh khác cho đến hết 1 lượt nhé. Sau đó đặt chiếc khung đèn cố định vào cây đèn thật chắc chắn nhé.

cách làm đèn để bàn bằng dây ruy băng

Vậy là các bạn đã hoàn thành chiếc đèn để bàn bằng dây ruy băng rồi đó. Các bạn thấy không, chỉ với vài bước đơn giản và một chút khéo léo là bạn đã có ngay cho mình một chiếc đèn để bàn dây ruy băng đẹp rồi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *