09/05/2019 Minh Dương 1133 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm đèn ngủ đơn giản bằng chai nhựa

cách làm đèn ngủ bằng nhựa

Hôm nay làm thủ công sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một chiếc đèn đơn giản từ những chai nhựa bỏ đi. Thay vì bạn bỏ tiền mua những chiếc đèn trên thị trường thì bạn có thể tận dụng những thứ không dùng đến trong gia đình để tạo ra những chiếc đèn theo ý muốn nhé. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay đi nhé.

Trước tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Chai nhựa
  • Súng bắng keo và keo nến
  • Dao trổ
  • Dây điện và bóng điện

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn hãy dùng bút khoanh một đường tròn ở phần dưới cổ chai rồi lấy kéo cắt theo đường vẽ để làm thân đèn ngủ nhé.

cách làm đèn ngủ bằng nhựa

Tiếp theo đó các bạn hãy đục 1 lỗ nhỏ qua đáy cạnh chai rồi luồn dây điện qua. Rồi lắp bóng đèn cố định vào bên trong nhé.

cách làm đèn ngủ bằng nhựa

Tiếp theo các bạn dùng súng bắn keo để phết keo lên sau cuống hoa rồi gắn xung quanh phía ngoài chiếc đèn cho thẳng hàng nhé.

cách làm đèn ngủ bằng nhựa

Sau khi gắn xong thì bạn sẽ được các bông hoa quanh chiếc đèn như hình nhé. Bây giờ bạn chỉ cần cắm điện vào là sáng rồi nhé.

cách làm đèn ngủ bằng nhựa

Vậy là chúng ta đã hoàn thành một chiếc đèn ngủ vô cùng tuyệt đẹp rồi nhé. Với chiếc đèn được làm từ chai nhựa đẹp mắt này thì chắc chắn rằng sẽ khiến căn nhà trở lên đầy ấy tượng và bắt mắt hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *