09/05/2019 Minh Dương 1952 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm ghế ngồi đơn giản từ dây thừng

cách làm ghế ngồi từ dây thừng

Ghế ngồi là một đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi sự tiện dụng của nó cũng như góp thêm phần trang trí thêm cho không gian căn nhà trở lên sống động hơn và sinh động hơn. Vậy thì các bạn hãy cùng làm thủ công bắt tay làm những chiếc ghế handmade này nhé.

Bây giờ các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây.

  • Dây thừng trang trí 9mm
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Vải màu
  • Giỏ đựng
  • Tấm gỗ

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn hãy dùng keo nến cố định một đầu dây thừng rồi quấn dây thừng lần lượt thành các lớp đều nhau cho hết phần thân của chiếc giỏ nhé. Hãy nhớ là quấn tới đâu phết keo tới đó tránh bị bung ra nhé.

cách làm ghế ngồi từ dây thừng

Tiếp theo các bạn hãy dùng máy cắt để cắt 1 tấm gỗ sao cho vừa với bề mặt của chiếc rồi rồi dùng tấm vải sau đó phết lên một lượt keo nến phía sau bề mặt và dán toàn bộ tấm gỗ nhé.

cách làm ghế ngồi từ dây thừng

Dùng keo nến phết xung quanh rìa cạnh mặt ghế ngồi, sau đó khéo léo đặt cố định vào bề mặt cạnh trên chiếc giỏ đựng là xong.

cách làm ghế ngồi từ dây thừng

Sau khi xong thì bạn sẽ được một chiếc ghế như hình nhé.

cách làm ghế ngồi từ dây thừng

Vậy là chúng ta đã hoàn thành một chiếc ghế ngồi đơn giản rồi đúng không nào? Nhưng các bạn thấy không, chiếc ghế vô cùng tinh tế và độc đáo chắc chắn sẽ khiến cho khách đền chơi nhà bạn cảm thấy thích thú hơn bao nhiêu nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *