09/09/2019 Minh Dương 2727 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm ghế ngồi đơn giản từ những vỏ lon

làm ghế ngôi bằng vỏ lon

Hôm nay mình lại bật bí cho các bạn một cách để làm được những chiếc ghế ngôi đơn giản từ những vỏ lon mà các bạn thường hay bỏ đi đó nha. Với chiếc ghế mini tí hon này thì chắc chắn sẽ là một món đồ trang trí cho ngôi nhà tuyệt đẹp thêm đấy. Vậy thì hãy bắt tay cùng làm thủ công làm ghế ngồi từ vỏ lon thôi nhé.

Các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Vỏ lon bia
  • Kéo cắt

Cách làm ghế ngồi từ vỏ lon

Đầu tiên các bạn hãy cắt bỏ phần đầu lon bia hoặc nước ngon rồi cắt tiếp phần thân toàn bộ thành đường thẳng song song và bằng nhau nhé.

làm ghế ngôi bằng vỏ lon

Tiếp theo các bạn hãy túm 5 góc các sợi lại với nhau rồi quấn vào để làm thành chân ghế phần còn lại thì để làm thân nhé.

làm ghế ngôi bằng vỏ lon

Tiếp theo thì các bạn bẻ ngược các thành ở 3 góc phần liên tiếp kề nhau rồi uốn chúng vào tạo thành một khối hình trụ làm phân tay bám vừa tựa lựa cho chiếc ghế nhé.

làm ghế ngôi bằng vỏ lon

Tiếp theo các bạn hãy cắt 1 hình tròn giấy cứng có đường kính bằng đường kính phần lõm dưới đáy lon rồi dùng bút trang trí để làm mặt ghế ngồi nhé.

làm ghế ngôi bằng vỏ lon

Vậy là các bạn đã trang trí xong cho mình chiếc ghế từ vỏ lon rồi đó.

làm ghế ngôi bằng vỏ lon

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tận dụng để làm hình bông hoa như hình dưới đây nhé.

làm ghế ngôi bằng vỏ lon

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một chiếc ghế dùng để trang trí từ những vỏ lon bỏ đi rồi đó. Các bạn thấy chiếc ghế ngồi đẹp không nào? Hãy bắt tay vào tự làm cho mình một chiếc ghế như vậy đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *