09/11/2019 Minh Dương 1096 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm giá treo tường bằng dây thừng

cách làm giá treo tường

Hôm nay chúng mình sẽ dùng những chiếc dây thừng để làm một chiếc giá treo tường bằng dây thừng đơn giản độc đáo. với những chiếc giá treo tường chúng còn là một đồ vật trang trí cho ngôi nhà thêm xinh đẹp và bắt mắt hơn nhé. Vậy thì hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm ngay cho mình sản phẩm giá treo tường bằng dây thừng ngay đi nhé.

Các bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây:

  • Dây thừng handmade 2mm
  • Keo sữa
  • Kéo căt, giấy, bút

Cách làm giá treo tường

Đầu tiên các bạn hãy vẽ các họa tiết hoa văn của mặt để giá treo lên tờ giấy trắng rồi tô đậm các đường nét chính.

Sau đó các bạn hãy cho dây thừng qua keo sữa rồi gắn lần lượt theo các đường nét hoa văn chính bao quát phía bên ngoài nhé.

cách làm giá treo tường

Tiếp theo các bạn lấy dây thừng nhạt gắn vào các đường viền còn lại phía trong lần lượt theo các họa tiết hoa văn còn lại trên mặt đế đựng nhé. sau đó hãy chờ cho keo sữa khô lại

cách làm giá treo tường

Tiếp theo các bạn hãy vẽ những chiếc lá lên trên mặt giấy rồi cho dây thừng qua keo sữa rồi gắn theo đường nét bao bên ngoài nhé.

cách làm giá treo tường

Sau đó các bạn hãy cho dây thừng nhạt qua keo sữa rồi gắn lần lượt vào phía trong những chiếc lá sau đó uốn cho chiếc lá mềm mại nhé.

cách làm giá treo tường

Bây giờ các bạn hãy đóng ghim lên vị trí mà bạn muốn treo giá tường nhé. Hãy lấy 2 đoạn dây thừng nhỏ khác luôn qua giá đựng rồi cố định lại, rồi gắn những chiếc lá để thêm phần bắt mắt

cách làm giá treo tường

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một chiếc giá đựng treo tường bằng dây thừng vô cùng tiện lợi và đẹp mắt rồi đó. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không bắt tay vào làm ngay cho mình chiếc giá đựng treo tường đi chứ. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *