08/19/2019 Minh Dương 1041 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm gối hình trái táo apple

cách làm gối hình trái táo

Hôm nay làm thủ công sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể làm được một chiếc gối hình trái táo để làm quà tặng cho cô ấy, Cách làm gối handmade không khó nên và không tốn chi phí nên bạn có thể tự tay làm nó được nhé, Hãy cùng nhau thực hiện cách làm gối này nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Vải kate: đỏ chấm bi trắng, caro đỏ trắng, vải sọc xanh
  • Vải dạ màu xanh đậm và nhạt
  • Vải giả da màu nâu
  • Bông nhồi
  • Mẫu gối trái táo
  • Dụng cụ: kéo, kim khâu, chỉ, bàn là, súng bắn keo
cách làm gối hình trái táo
Đây là hình mô phỏng chúng ta sẽ làm gối

Bước 1:

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt miếng vải đỏ chấm bi trắng và miếng vải sọc xanh ra thành 2 tấm hình nửa trái táo. Bạn áp mặt phải của 2 tấm vải vào với nhau, tiến hành khâu đường thẳng cách mép vải thẳng một đoạn 0,5cm. Khâu xong thì bạn lật áp mặt trái của 2 tấm vải vào với nhau, lấy bàn là ủi phẳng mép vải vừa khâu nhé. Tiếp đó, bạn cắt tấm vải màu trắng caro đỏ và miếng vải sọc xanh thành 2 tấm hình quả táo.

cách làm gối hình trái táo

Bạn đặt tấm vải màu đỏ chấm bi trắng vừa khâu lên trên mặt phải tấm vải màu trắng caro đỏ sao cho mép vải trùng khớp nhau, bạn thực hiện khâu đường cong cách 0,5cm so với mép vải. Úp mặt phải của tấm vải sọc xanh lên trên mặt phải của tấm vải màu trắng caro đỏ rồi bạn khâu đường viền xung quanh cách 0,7-1cm so với mép vải.

Bước 2:

Bạn lộn mặt phải ra bên ngoài, dùng bông nhồi vào trong. Bạn đặt vào khe giữa trái táo phần ống vải rồi khâu kín lại để làm cuống của quả táo. Dùng kéo cắt miếng vải dạ xanh nhạt và xanh đậm thành 2 tấm mang hình chiếc lá, trong đó có 1 lá lớn và 1 lá nhỏ. Sau đó là đặt lá nhỏ trong lá lớn rồi gấp đôi khâu ráp phần cuống chiếc lá lại là xong nhé

cách làm gối hình trái táo

Kết quả:

Bạn hãy dán chiếc lá sát cạnh cuống lá trên trái táo nhé, rồi dùng súng bắn keo là xong rồi đó. Chắc chắn là khi bạn tặng chiếc gối nà thì các cô năng của bạn sẽ có một giấc ngủ ngon với chiếc gối trái táo êm ái và mềm mại như thế này. Vậy thì bạn hãy bắt tay vào làm ngay đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

cách làm gối hình trái táo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *