09/10/2019 Minh Dương 1817 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm hình người từ những vỏ nắp chai nhựa

cách làm hình người từ nắp chai

Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau đi tái chế những chiếc nắp chai nhựa bỏ đi thành những hình người hình con vật vô cùng đẹp và ngộ nghĩnh lắm đó nha. Các bạn chỉ cần sáng tạo có ý tưởng tốt là những chiếc nắp chai nhựa vô dùng trở thành những vật dụng trang trí nhà cửa vô cùng đẹp và tiện lợi nhé. Hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm hình người từ nắp chai nhé.

Trước tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Nắp chai nhiều màu sắc
  • Dây dù
  • Rùi đục

Các bước thực hiện

cách làm hình người từ nắp chai
Đầu tiên các bạn hãy dùng rùi đục lỗ nhỏ ở chính giữa bề mặt nắp các chai để dễ dàng xỏ dây qua nhé.
cách làm hình người từ nắp chai
Tiếp theo các bạn hãy dùng 2 sợi dây nối các nắp chai lại với nhau thành 2 đoạn dài rồi các bạn hãy vắt chéo qua một nắp chai để làm thành 2 đôi chân hình người nhé.
cách làm hình người từ nắp chai
Tiếp theo các bạn hãy xỏ năp chai lại với nhau tạo thành thân đầu và 2 bên cánh tay để thành một hình người hoàn chỉnh nhé.
cách làm hình người từ nắp chai
Ngoài ra thì bạn cũng có thể làm lấy những chiếc nắp chai để nối chúng lại với nhau qua một sợi dây để làm thành một hình chứ sâu vô cùng đáng yêu nhé. Hãy nhớ là vẽ thêm mắt mũi cho chú sâu của mình nhé.

Vậy là chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một sản phẩn handmade vô cùng độc đáo và sáng tạo rồi nhé. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay cho mình một sản phẩm handmade như vậy đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *