09/04/2019 Minh Dương 1210 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm hoa trang trí bằng thìa nhựa

cách làm hoa từ thìa nhựa

Các bạn nghĩ xem với những chiếc thìa nhựa không sử dụng được thì bạn sẽ làm gì nhỉ? Bây giờ làm thủ công sẽ hướng dẫn các bạn có thể dùng chúng sáng tạo một chút để chế thành những món đồ trang trí vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau bắt tay vào làm nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm nhé.

  • Dĩa nhựa
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Bìa giấy cứng
  • Sơn màu acrylic

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn cắt giấy cứng thành một hình tròn to để làm nền gắn cho bông hoa nhé. Sau đó, dùng keo nến phết nến cán đĩa ròi gắn lần lượt lên các rìa cạnh phần nền cho hết 1 vòng nhé.

cách làm hoa từ thìa nhựa

Tiếp tục phết keo nến lên các đĩa nhựa rồi gắn một lớp phía trong nhưng khoảng cách cá dĩa thưa hơn so với lớp dĩa ngoài cùng nhé.

cách làm hoa từ thìa nhựa

Các bạn tương tự làm như trên, tiếp túc gắn các chiếc dĩa lên mặt toàn bộ phía trong còn lại của bông hoa thật khéo léo

cách làm hoa từ thìa nhựa

Sau đó các bạn hãy cắt 1 hình tròn giấy cứng để làm nhụy hoa rồi lấy giấy trắng dán 1 lượt phía bên ngoài thật khéo léo. Rồi dùng keo nến gắn cố định lại nhé.

cách làm hoa từ thìa nhựa

Cuối cùng các bạn dùng sơn màu phun một lượt lên bề mặt bông hoa, chú ý là phun sao cho càng về gần nhụy hoa thì càng đậm nhé.

cách làm hoa từ thìa nhựa

Vậy là chúng ta đã hoàn thành chiếc bông hoa này rồi nhé. Chỉ với những chiếc dĩa nhựa thì chỉ cần một chút sáng tạo thì sau vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc bông hoa tuyệt đẹp rồi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *