09/20/2019 Minh Dương 1123 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm hộp đựng bút bằng tạp chí cũ và keo sữa

làm hộp đựng từ giấy và keo sữa

Hôm nay chúng mình hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách làm một chiếc hộp đựng đồ đơn giản từ tạp chí cũ và keo sữa nhé. Như các bạn đã biết thì tạp chí cũ cũng có một tác dụng rất đặc biệt trong thế giới handmade phải không nào? Vậy thì hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm ngay cho mình một sản phẩm handmade đi nhé.

Trước hết các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Tạp chí (hoặc giấy báo) cũ
  • Keo sữa
  • Hộp cát tông nhỏ
  • Băng dính màu
  • Kéo
  • Que tròn

Các bước thực hiện

Đầu tiên các bạn hãy dùng kéo để cắt bỏ phần nắp hộp đi nhé, rồi hãy dùng băng dính màu dán xung quanh miệng hộp vừa cắt nhé.

làm hộp đựng từ giấy và keo sữa

Sau đó các bạn hãy cắt các tờ tạp chí thành các hình chữ nhật bằng nhau, có kích thước đúng bằng chiều cao của hộp carton. Sau đó các bạn hãy cuộn tròn những tạp chí hình chữ nhật lại đến cuối thì phết keo cố định lại nhé.

làm hộp đựng từ giấy và keo sữa

Các bạn cứ làm tương tự với các mảnh tạp chí còn lại thì bạn sẽ được ống tròn như hình

làm hộp đựng từ giấy và keo sữa

Sau đó các bạn hãy phủ keo kín bền mặt hộp carton rồi dán các ống giấy lên sao cho chúng được gắn sát nhau để không bị lộ phần hộp giấy nhé.

làm hộp đựng từ giấy và keo sữa

Các bạn hãy làm tương tự với các mặt còn lại nhé.

làm hộp đựng từ giấy và keo sữa

Bây giờ thì đã hoàn thành rồi đó, nhưng để cho chiếc hộp chắc chắn hơn thì bạn có thể quét một lớp keo sữa phủ kín các ống giấy và đợi cho keo khô rồi bạn hãy trang trí theo ý thích của mình nhé.

làm hộp đựng từ giấy và keo sữa

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một chiếc hộp đựng bút vô cùng đẹp và độc đáo hơn nhiều nhé. Ngoài ra thì bạn cũng có thể làm những chiếc hộp khác đặc sắc hơn nhé. Vậy thì hãy bắt tay vào làm ngay đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *