09/09/2019 Minh Dương 7252 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm khinh khí cầu đơn giản bằng giấy

cách làm khinh khí cầu

Hôm nay chúng mình sẽ cùng bật bí cho bạn cách làm một chiếc khinh khí cầu đơn giản mà lại đẹp mắt nữa nhé. Chắc hẳn đối với những chiếc khinh khí cầu bay trên trời thì không còn xa lạ gì với sự chú ý của mọi người đúng không nào? Vậy thì bây giờ hãy cũng làm thủ công hướng dẫn các bạn cách làm một quả khinh khí cầu bằng giấy như thế nào nhé.

Các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Kéo cắt
  • Giấy màu
  • Keo sữa
  • Ống giấy, dây dù

Cách làm khinh khí cầu

cách làm khinh khí cầu
Đầu tiên các bạn hãy dùng kéo cắt các tờ giấy thành những hình quạt giống hệt nhua hoặc cắt miễn sao giống hình quả khinh khí cầu nhé. Sau đs các bạn gấp dọc lại để tạo thành nếp chính giữa nhé
cách làm khinh khí cầu
Bây giờ các bạn hãy phết keo sữa lên mặt sau của tờ giấy rồi dán chúng lần lượt lại với nhau tạo thành múi kế nhé.
cách làm khinh khí cầu
Tiếp theo các bạn hãy cắt 1 đoạn ống ngắn làm phần khoang chở rồi gắn 2 sợi dây đối diện 2 bên vào khoang rồi treo bóng bay vào nhé.
cách làm khinh khí cầu
Cuối cùng các bạn dán hình tròn xung quanh để trang trí phía ngoài chiếc khoang chứa khinh khí cầu rồi treo chúng vào phần bay làm xong rồi nhé.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một chiếc khinh khí cầu vô cùng đẹp và bắt mắt rồi nhé. Chắc chắn với các bạn rằng đây chính là một món đồ trang trí học tập của bạn trở lên bắt mắt hơn nhé. Hãy bắt tay làm ngay cho mình một chiếc khinh khí cầu đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *