09/10/2019 Minh Dương 854 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm khung ảnh hình trái tim bằng dây thừng

làm khung ảnh trái tim bằng dây thừng

Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm khung ảnh hình trái tim đơn giản từ dây thừng nhé. Với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản thì các bạn sẽ làm cho mình những khung ảnh độc đáo và lạ mắt. Vì vậy mà các bạn hãy cùng làm thủ công bắt tay vào cách làm khung ảnh trái tim bằng dây thừng này nhé.

Bây giờ các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Dây thừng handmade 2mm
  • Keo sữa
  • Bút chì, giấy vẽ
  • Đá màu

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn hãy dùng bút chì vẽ ra các bản chi tiết của khung ảnh lên giấy nhé hoặc bạn cũng có thể lên mạng kiếm và tải về rồi in ra nhé.

làm khung ảnh trái tim bằng dây thừng

Tiếp theo các bạn hãy cho dây thừng qua keo sữa rồi đặt theo đường viền chính bên ngoài nhé. Tiếp theo là màu dây thừng nhạt hơn qua keo sữa rồi cho lên bề mặt phía trong. Tiếp theo các bạn cắt dây thừng thành đoạn nhỏ để làm thành chiếc màn che phía trong khung ảnh. Sau đó phết keo lên các viên đá rồi gắn xung quanh nhé.

làm khung ảnh trái tim bằng dây thừng

Bây giờ các bạn vẽ thêm chân dựng khung ảnh rồi in ra sau đó cho keo sữa qua rồi đặt dây thừng lên làm giống như trên sau đó các bạn hãy đợi keo khô rồi cố định phía sau khung ảnh nhé.

làm khung ảnh trái tim bằng dây thừng

Vậy là chúng ta đã làm xong chiếc ảnh hình trái tim vô cùng đẹp từ dây thừng rồi nhé. Với chiếc khung ảnh này thì sẽ giúp căn phòng của các bạn vô cùng độc đáo và đẹp mắt hơn bao giờ hết và đặc biệt sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở lên ấn tượng hơn nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *