09/05/2019 Minh Dương 8152 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm lọ hoa đơn giản từ bìa carton

cách làm lọ hoa từ bìa carton

Hôm nay làm thủ công sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một lọ hoa từ những vật liệu đơn giản và dễ làm một chiếc lọ hoa. Những chiếc lọ hoa này không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên đẹp hơn mà còn mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái khi nhìn vào. Bây giờ hãy cùng nhau bắt tay vào làm ngay thôi.

Trước tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé:

  • Giấy cát-tông
  • Băng dính
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Sơn màu
  • Giấy bạc
  • Dao trổ

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn hãy vẽ 4 hình thang đứng giống hệt nhau làm mặt bên của chiếc lo và một hình vuông để làm đáy chiếc lọ nhé. Sau đó dùng băng dính để dán chúng lai tạo thành khuôn của lọ hoa nhé.

cách làm lọ hoa từ bìa carton

Tiếp theo các bạn hãy cắt mảnh giấy bạc rồi vo tròn lại rồi dùng súng bắn keo gắn ở dưới đáy để làm chân cho lọ hoa nhé.

cách làm lọ hoa từ bìa carton

Bây giờ các bạn hãy pha keo sữa với nước theo tỉ lệ 1:1 rồi dán toàn bộ giấy báo quanh bề mặt phía ngoài và trong chiếc lọ nhé.

cách làm lọ hoa từ bìa carton

Tiếp theo các bạn hãy dùng sơn màu trắng lên bề mặt của chiếc lọ rồi đợi cho keo khô. Sau đó dùng sơn màu nâu để làm các đường sọc hoặc song song tùy ý nhé.

cách làm lọ hoa từ bìa carton

Bây giờ thì hãy chỉ việc lấy hoa rồi cắm chúng vào chậu hoa thôi nhé.

cách làm lọ hoa từ bìa carton

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã xong chiếc lọ đựng hoa rồi nhé. Các bạn thấy đơn giản không nào? Chỉ với vài bước và một chút kéo léo là bạn đã có ngay cho mình một chiếc lọ hoa vô cùng đẹp mắt. Vậy thì còn chần chứ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay cho mình một chiếc chậu đi chứ. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *