09/09/2019 Minh Dương 2249 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm móc khóa hình ngôi nhà từ tăm tre

cách làm móc khóa tăm tre

Hôm nay làm thủ công sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm một chiếc móc khóa bằng tăm tre vô cùng đơn giản và tiện dụng nữa nhé. Chắc chắn rằng đa số các bạn sẽ có những chiếc móc khóa vì nó không thể thiếu trong chiếc chùm chìa khóa của bạn đúng không nào? Vậy thì hãy cùng nhau bắt tao vào làm cho mình một chiếc móc khóa đi nhé.

Trước tiên để làm móc khóa thì các bạn cần phải chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây:

  • Tăm tre
  • Keo 502
  • Kéo cắt
  • Móc khóa

Cách làm móc khóa từ tăm tre

Đầu tiên thì các bạn hãy cắt những que tăm tre thành đoạn nhỏ với kích thước 1,5cm rồi các bạn hãy gắn chúng lai thành hình vuông để làm khung nền nhà nhé. Sau đó thì cắt 1 miếng bìa dán vào để làm nền nhà nhé.

cách làm móc khóa tăm tre

Tiếp theo các bạn gắn 3 thành với nhau rồi gắn cố định dựng đứng vài các mặt bên của căn nha để làm khung cho chắc chắn nhé.

cách làm móc khóa tăm tre

Tiếp theo các bạn gắn thêm 4 thanh cố định hình vuông lên trên để làm giá đỡ cho mái nhà. Sau đó gắn các que tăm lần lượt chắn ngang các bên bên của ngôi nhà nhé

cách làm móc khóa tăm tre

Tiếp theo các bạn hãy gắn 5 que tăm lại với nhau rồi dùng dao cát vát để tạo thành hình tam giác làm mặt bên cho mái nhà nhé.

cách làm móc khóa tăm tre

Tiếp theo các bạn hãy dùng keo gắn 2 mặt bên của mái nhà lên khung nhà rồi tiếp tục gắn những que tăm nhỏ lên trên để tạo thành hình mái nhà nhé.

cách làm móc khóa tăm tre

Sau đó các bạn hãy dùng mày khoan mini đục 1 lỗ nhỏ chính giữa mặt trước của ngôi nhà để làm cửa rồi bắt đầu gắn móc khóa lên trên mái nhà để làm móc treo nhé.

cách làm móc khóa tăm tre

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã hoàn thành cách làm móc khóa hình ngôi nhà từ tăm tre tuyệt đẹp rồi đúng không nào? Với móc khóa hình ngôi nhà này thì bạn sẽ không còn phải sợ mất chìa khóa nữa đúng không nào? Vậy thì hãy bắt tay vào làm thôi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *