09/04/2019 Minh Dương 596 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm tô đựng hoa quả bằng que kem

cách làm tô đựng bằng que kem

Với nhũng chiếc que kem gỗ đơn giản, thì hôm nay làm thủ công sẽ hướng dẫn các bạn biến những chiếc que kem gỗ đó thành một chiếc hộp nhựa không sử dụng bạn có thể tạo thành những chiếc tô đựng hoa quả vô cùng ấn tượng lắm nhé. Vậy thì bây giờ hãy bắt tay vào đi lam ngay nhé.

Các nguyên liệu bạn cần để chuẩn bị làm tô đựng nhé

  • Que kem 1*13,5cm
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Hộp nhựa
  • Vải màu
  • Dây ruy băng

Cách làm tô đựng

Đầu tiên các bạn cần phết một lượt keo nến lên một mặt các que kem rồi gắn lần lượt xung quanh bề mặt phía ngoài hộp nhựa

cách làm tô đựng bằng que kem

Tiếp theo các bạn hãy dùng kéo cắt lấy một mảnh vải tròn có đường kính bằng đường kính chiếc hộp nhựa và một mảnh hình chữ nhật như hình nhé.

cách làm tô đựng bằng que kem

Tiếp theo các bạn phết một lượng keo nến phía mặt sau các mảnh vải màu rồi dán vào xung quanh phía trong và ngoài chiếc hộp thật khéo léo tránh bị nhăn nhé.

cách làm tô đựng bằng que kem

Bây giờ các bạn cần gập ngược lại phần vải màu phía dưới thân bên ngoài chiếc hộp phía trên sát viền cạnh thật khéo léo.

cách làm tô đựng bằng que kem

Vậy là bây giờ các bạn chỉ việc cho hoa quả vào tô đựng vậy là xong rồi nhé. Các bạn chỉ cần khéo léo một chút là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc tô đựng hoa quả vô cùng đẹp mắt và độc đáo không thua kém gì những sản phẩm đắt tiền ngoài thi trường đâu nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *