09/04/2019 Minh Dương 1712 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm tranh cây đơn giản từ cúc áo

làm tranh từ cúc áo

Thay vì các bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mua các bức tranh để trang trí cho ngôi nhà của mình thì thật là buồn. Tai sao bạn không nghĩ đến việc có thể tự tay làm ra một bức tranh từ những nguyên liệu có sẵn mà chất lượng không thua kém gì so với những bức tranh bên ngoài đâu nhé. Vậy thì hãy cùng làm thủ công bắt tay vào việc làm tranh cây bằng cúc áo đi nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bức tranh cúc áo nhé.

  • Cúc áo cổ điển
  • Keo sữa
  • Khung ảnh gỗ

Cách làm tranh từ cúc áo

Đầu tiên các bạn hãy vẽ khung hình toàn bộ chiếc cây lên phía trên bề mặt giấy trắng rồi lấy kéo cắt theo như hình. Sau đó dùng keo phết lên toàn bộ mặt giấy phía sau rồi dán vào chính giữa khung ảnh cho cân đối

làm tranh từ cúc áo

Bây giờ các bạn dùng keo sữa gắn các khuy áo màu xanh với kích thước lớn nhỏ khác nhau vào phần tán lá thật đẹp mặt. Các bạn cũng có thể đan xen nhau với những con chim như hình.

làm tranh từ cúc áo

Bây giờ các bạn phết keo sữa lên bề mặt phía sau các khuy màu nâu và đen rồi gắn lên thân cây nhé.

làm tranh từ cúc áo

Bạn cũng có thể tạo hình cây theo nhiều kiểu khác nhau như hình dưới nhé.

làm tranh từ cúc áo

Chỉ cần một chút kéo léo thì chỉ sau vài bước là bạn đã có ngay cho mình một bức tranh cây làm từ cúc áo đẹp mắt giúp trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn trở lên ấn tượng và độc đáo lắm nhé. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm cho mình một chiếc cây như vậy đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *