09/09/2019 Minh Dương 764 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn làm vòng treo cửa đơn giản từ kẹp gỗ

cách làm vòng treo cửa bằng kẹp gỗ

Hôm nay chúng mình hãy cùng đi tim hiểu về vòng treo cửa cho những ngôi nhà nhé. Không biết rằng liệu vòng treo cửa có được coi là món đồ mang lại may mắn không nhỉ? Hay chỉ là một đồ trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn trở lên lộng lẫy hơn. Hãy cùng làm thủ công bắt tay vào làm vòng treo cửa này nhé.

Các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé:

  • Kẹp gỗ màu xanh, trắng và đỏ
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Giấy màu
  • Dây nhôm

Cách làm vòng treo cửa

Đầu tiên các bạn hay cắt cho mình 3 đoạn dây nhôm hoặc sắt rồi uốn lại thành 3 hình tròn lớn, vừa và nhỏ. Rồi cắt những đoạn dây nhôm khác để nối 3 hình tròn lại theo từ lớn đền nhỏ tạo thành chiếc khung cho vòng nhé.

Sau đó các bạn hãy gắn lần lượt 4 kẹp màu trắng, đổ cho đến hết 3/4 vòng 1/4 còn lại thì các bạn gắp liên tiếp các kẹp gỗ màu xanh. Các bạn làm sao cho trong quá trình làm thì xen kẽ nhau cứ 1 chiếc kẹp là 2 thanh nhôm để tạo thêm thẩm mĩ nhé.

cách làm vòng treo cửa bằng kẹp gỗ

Tiếp theo các bạn hãy cắt những hình ngôi sao với nhiều kích thước to và nhỏ khác nhau để trang trí nhé. Sau đó dùng súng bắn keo phết 1 ít keo sữa lên trên kẹp gỗ rồi dán ngôi sao vào nhé.

cách làm vòng treo cửa bằng kẹp gỗ

Sau khi các bạn gắn những ngôi sao xong thì sẽ được như hình nhé.

cách làm vòng treo cửa bằng kẹp gỗ

Bây giờ bạn hãy thêm dây treo để treo ở cửa nữa là xong thôi nhé.

cách làm vòng treo cửa bằng kẹp gỗ

Ngoài ra thì bạn cũng có thể dùng những chiếc kẹp trang trí với màu sắc họa tiết như hình đầu tiên nhé. Với cách làm đơn giản và chiếc vòng may mắn này treo ở nhà bạn thì vô cùng đẹp và sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người đến chơi nhà đó. Vậy thì hãy bắt tay làm đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *