08/26/2019 Minh Dương 1378 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn may ví cầm tay từ vải dạ cực đẹp

cách may ví cầm tay hoa đào từ vải

Hôm nay, với một vài hướng dẫn đơn giản cơ bản là bạn sẽ biết ngay cách may cho mình một chiếc ví cầm tay hoa đào từ vải dạ. Với chiếc ví này thì bạn cũng có thể làm quà tặng cho người yêu hoặc người thân là mẹ của mình nhé.

Để may được ví cầm tay thì bạn cần chuẩn bị những nguyên liêu sau đây nhé.

  • Vải dạ dạng felt mềm các màu: xám đậm, xám nhạt, xanh nhạt, trắng và nâu.
  • Hạt cườm nhỏ màu đỏ, trắng
  • Nút bấm
  • Dụng cụ: kéo, kim khâu, chỉ cùng màu vải.

Cách làm ví cầm tay

Đây là mặt trước và mặt sau của chiếc ví cầm tay mà bạn sẽ làm nhé.

cách may ví cầm tay hoa đào từ vải

Đầu tiên, bạn cắt tấm vải dạ màu xám đậm, màu xanh làm thân ví trước và tấm lót thân ví trước. Cắt tấm vải dạ xám nhạt, màu xanh làm thân ví sau và tấm lót thân ví sau. Tiếp theo là cắt 6 bông hoa anh đào 5 cánh vải dạ trắng có kích thước lớn nhỏ khác nhau nhé.

cách may ví cầm tay hoa đào từ vải

Dùng chỉ màu nâu khâu cành hoa góc bên trái của tấm thân ví màu xám đậm. Đặt ướm những bông hoa trắng lên cành hoa và dùng ghim giữ cố định.

cách may ví cầm tay hoa đào từ vải

Tương tự bạn khâu thêm nhụy hoa cho những bông hoa khác. Khâu 4 bông hoa trên cành hoa góc bên trái thân ví và 2 bông hoa bên trái trên nắp ví. Bạn có thể sắp xếp trang trí bông hoa theo bố cục khác theo ý bạn.

cách may ví cầm tay hoa đào từ vải

Tiếp tục, bạn áp 2 mặt vải lót màu xanh của thân ví trước và thân ví sau vào nhau sao cho các đường cong ở hai thân ví trùng khít với nhau. Cuối cùng là bạn gắn thêm nút khóa như hình nhé.

cách may ví cầm tay hoa đào từ vải

Chỉ với vài bước may đơn giản là bạn đã có ngay cho mình 1 chiếc ví cầm tay hoa đào từ vải dạ cực kì đẹp và dễ thương nhé. Chiếc ví làm từ vải nên rất mềm mại, lại được trang trí bừng những bông hoa đào xinh xắn rất thuận tiện cho việc để những vật dụng nhỏ xinh. Chúc các bạn thành công !!!

cách may ví cầm tay hoa đào từ vải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *