09/09/2019 Minh Dương 737 lượt xem 0 comments

Hướng dẫn trang trí lọ thủy tinh bằng kẹp gỗ

cách trang trí lọ thủy tinh bằng kẹp gỗ

Hôm nay chúng mình đi tìm hiểu về cách trang trí lọ thủy tinh bằng những que kẹp gỗ đơn giản mà lại mang lại cho đồ vật vô cùng tinh tế và giá trị độc đáo cho món đồ. Chính vì thế mà làm thủ công sẽ hướng dẫn tới các bạn cách trang trí lọ thủy tinh bằng kẹp gỗ nhé.

Trước tiên thì các bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

  • Kẹp gỗ
  • Dây thừng trang trí 2mm
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Keo sữa
  • Hạt vòng, hoa trang trí

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn hãy tháo bỏ phần dây sắt ở các kẹp gỗ ra rồi dùng súng bắn keo phết lên bề mặt phía trong nửa các kẹp rồi gắn lần lượt xung quanh phần thân chính giữa lọ thủy tinh nhé.

cách trang trí lọ thủy tinh bằng kẹp gỗ

Tiếp theo các bạn phết keo sữa lên bề mặt phần đầu và phần còn lại rồi quấn dây thừng lần lượt khắp bề mặt cho thật đều và chặt tay.

cách trang trí lọ thủy tinh bằng kẹp gỗ

Tiếp theo các bạn hãy cắt 1 đoạn dây thừng gắn sau đó xỏ các hạt vòng nhỏ cách đều nhau vào rồi buộc một vòng xung quanh 2 phần găn của chai dây thừng và kẹp gỗ trên thân chai nhé.

cách trang trí lọ thủy tinh bằng kẹp gỗ

Tiếp theo các bạn trang trí thêm các bông hoa vào môt đoạn dây thừng sau đó buộc chéo thân lọ. Buộc thêm môt vòng dây thừng xung quanh các khe rãnh kẹp gỗ trên thân lọ nhé.

cách trang trí lọ thủy tinh bằng kẹp gỗ

Sau khi làm xong thì chắc chắn rằng chúng đẹp và độc đáo lắm đó nha. Chỉ vời vài bước đơn giản và nguyên liệu dễ tìm thì bạn có thể sáng tạo cho mình những sản phẩm handmade tuyệt vời rồi nhé. Vậy thì hãy bắt tay vào làm ngay cho mình một sản phẩm handmade đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *